Ask ko lang mga mommy bakit po may lumabas na ganto sakin ano pong sign? 35 weeks pregnant po ako n

Ask ko lang mga mommy bakit po may lumabas na ganto sakin ano pong sign? 35 weeks pregnant po ako ngayon #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

Ask ko lang mga mommy bakit po may lumabas na ganto sakin ano pong sign? 35 weeks pregnant po ako n
1 Reply

Inform nyo po agad si OB pero ang alam ko normal pa yan pero spotting kasi Momsh kaya inform nyo ob nyo po