First time Mom 🤰🏻

Ask ko lang mga mommy, 40 weeks na kase ako ngayun.. yun yung sa LMP ko. Pero sa ultrasound 36 weeks lumalabas.. natatakot ako kase binigyan na ako nang mga pampahilab at pampalambot namg cervix.. 40weeks but still close padin cervix ko kahit puro lakad na ako.. kung 36weeks ako baka mapremie si baby. Or ma CS na ako kung iinduce ako. 😞 #pleasehelp #firstbaby #advicepls

1 Reply

balita po . ung ultrasounds po kc sabi ng ob di rw po nila masyado pnagbabasihan yan . ung edd rw pp kc dun base lng sa laki ng bata . mas accurate pdin rw po 1st ultrasound ska tamang date ng huling regla

3y ago

first ultrasound po