1-2times Watery Poop ni Baby, Normal ba? 2months and 25days old si Baby.

Ask ko lang mga mommies, normal po ba na watery ang poop ni baby kahit 1-2times po yung poop niya sa loob ng 1day. Dating Nan Optipro po ang gatas ni baby then nag consult po kami sa pedia nirecommend po niya si Nan Al 110. After po maubos si Nan Al 110 binalik ko po ulit sa Nan Optipro and bumalik po ulit yung poop ni baby na watery and 3times po siya nag poop half day palang. Chinat ko po ulit si pedia and pinapabalik po kami ng Nan Al 110 pero s26 po ang binili namin dahil baka hindi hiyang si baby, ngayon po 2times na po siya nag poop ngayong araw and watery parin po yung poop #firstbaby #pleasehelp #1stimemom #VaccinesWorkforAll #advicepls #poopingproblem #pooped #mom #2months

1 Reply

wait mo lang sis .. sundin mo nalng si pedia . usually ng delikado pag more than 5 times nag po poop c baby