NO MORE BREASTFEEDING TO MY 2YRS OLD BABY KASI BUNTIS

ask ko lang mga mima sino pinatigil sainyo mag breastfeed ng mga anak niyo kasi buntis? 1st trimester ko ngayon sabi ng ob ko wag na daw ako magpabreastfeed hindi ko sigurado sa pagkakaintindi ko kasi kada suck daw ng bata nag cocontract daw yung puson. mas lalo na siguro sakin dahil 2yrs old na anak ko masakit dumede kasi kinakagat. yung baby ki pa naman nasusuka pag nakakatikim ng gatas kahit anong brand kahit ikutsara talagang ayaw. pede kayang di na mag milk 2yrs old? pakainin ko nalanf ng mga fruits and veggies?

1 Reply

at that age, milk can be given as beverage na. focus more on solid food intake

3mo ago

yes po bigyan ko nalang po ng mga fruits and veggies. malakas naman siya sa solid foods