Kelan kau niregla mga mii

Ask ko lang mga mii sobrang worried na kase ako ftm 7 month sa si baby pero di pa den ako dinadatnan nag do na kami hubby pero nag take nako ilang beses ng pt negative naman kau mga mii kelan kau dinatnan #ftm #re #respect_post

2 Replies

no period ako turning 11 months na si lo pero 3 months ago nag spotting ako dahil sguro sa pills na tinake ko till now di pa ulit nasusundan, depende sa katawan naten yung period, pwede ka mag pa consult sa ob regarding sa ganon, and mag pills ka nalang din if ayaw nyo pa masundan si lo

nung last December 2022