TWIN PREGGY

ask ko lang mga mii pag twins ba talaga need cs? diba talaga keri ma normal un? medyo kinakabahan kasi aq sa cs 2nd preggy ko na ito pero ung una ko kasi 1baby lang at normal delivery. Need suggestion po TIA. baby ko pala twin baby boy due ko na sa sept.

1 Reply

Depende kasi sa case yan sis. Saken 1st babies namin twins, 36weeks 4 days lng nabitak na panubigan nung isa kaya emergency CS. Pwede naman pakiusapan ang OB na itry mo inormal kung kaya. Imomonitor din naman nila ang heartbeat ng twins para kung delikado na CS nlng gawin nila. Ung pinsan ko ganun nangyare. Nung hnd nya tlga kaya ilabas ngdecide na ang OB nya na CS nlng. Un nga lang ay doble ang hirap nya kasi nghilab sya tapos sinugat pa ang tyan