Magkano estimate hospital bill sa private?

Ask ko lang mga mi if magkano ang estimate hospital bill sa private. If separate ba ang babayaran sa hospital and sa OB. Since si OB daw ang magpapa anak saken and she's a private OB. Sabi nya saken doon sa private hospital ako manganganak since doon sya naka assign. Separate po ba yung babayaran sa hospital and ni OB? #firsttimemom

1 Reply

Yes as per experience ko po, magkaiba ang PF sa hospital bills. depende kung sang hospital din yan, may mga packages naman... better magask ka po sa OB mo mismo at sa hospital. iba iba kasi yan ng PF. Sa case ko nung 1st baby ko umabot kami 80k all in na yun (less na philhealth) with PF sa private hospital with private room yun for 3days at normal delivery...pero quotation samin noon nasa 150K (in case of CS at kung may problem pang iba) that was 3yrs ago. Ngayon sa 2nd ko, lumipat na kami ng OB at hospital at sa quotation samin ay 300k all in (in case na CS daw ako) yung pinakamahal nang delivery service ang pinaquotation ko para sure talaga. mahal po kasi sa St.Luke's kami lumipat dahil dun affiliated yung OB ko.