Laboratory!

Ask ko lang mga mi anong weeks kayo ni requesan ng laboratory?. I'm 24weeks today pero hindi pa po ako na labs. Salamat po. #1stimemom #advicepls #pregnancy #pleasehelp #firstbaby #24weeks

Laboratory!
61 Replies

me at 8weeks complete na. pero di naman need ng CAS, OGTT kung di pa sinasabi ng Ob

2months laboratory agad tapos nung umulit nung 3months tapos 8 months dahil sa uti

11 weeks pero until now di pa ako nakapa lab. at balik sa ob 14 weeks na ako bukas

35 weeks my ako nagpalaboratory paggipit ka di mo naman need magpalaboratory agad

7 weeks plng mi nung nalqman kung posituve my request n agad para malaman agad

Ako po ay from 8 weeks onwards. Monthly. Nung kabuwanan na po ay weekly na po.

aq po 5wiks p lng nirequesan n . . balik ulit aq pra mabigyan n q ng vitamins

7weeks, 1st check up ko palang po noon complete laboratory na😁

Nung nakita na na may heartbeat si baby at 8wks nag laboratory na kami mi

unang check up ko po mamsh, 6 weeks.