Ceasarian wound

Ask ko lang mga mi ano po kaya tong puti na nasa sugat close na po sya dati then bigla po nagkaganyan sa may baba ng pusod po yan banda mag 1month na po ako sa 18 TIA sana po may sumagot nagaalala na po kasi ako🥲🥲

Ceasarian wound
1 Reply

sinulid po yan lagi lang po linisin ng alcohol then lagyan ng betadine kusa po matatanggal yan. if pina balik po kayo after 2 weeks for check up tinatanggal po yan. base lang po sa experience kase mag 1 month na din po ako sa 21 then ganun po ginawa sakin.

7mo ago

bumalik po ako sinabi ko po yan tuyo na po kaso kusa daw po sya matutunaw. tapos mga ilang araw bigla mo nagsariwa yang sugat lumabas na po ng mahaba yung puti na yan.

Related Articles