Ano ba pwedeng gawin sa tonsil?

Ask ko lang mga mamshie kung ano gamot o pwede gawin para mawala yung tonsil, hirap na hirap kasi ako lumunok at huminga kapag natutulog ee, salamat ❤️ #AssianParent

1 Reply

Try mo mag Difflam na lozenge Mam, meron ako acute tonsillitis before and advised na for removal. Every time may signs na magtotonsillitis ako parang first aid ko na ang difflam.

4mo ago

Sge mars try ko dahil sguro nag ka tonsil ako sa pag kain ko ng maalat at pag sawsaw sa maasim para mawala ung alat. Napa sovra ata timpla nakakawala ng panlasa ee thank u sa concerned. ❤️🙏