Pregnancy,

Ask ko lang mga mamsh, week 7, second time preggy here na operahan ako last 2021 due to ectopic pregnancy ilang months kaya pwede ako mag pa ultrasound para malaman ko na normal na Yung pag bubuntis ko?

2 Replies

ectopic pregnancy din first pregnancy ko and naoperahan din (2019) 11weeks pregnant n ko at the moment..6weeks ang unang ultrasound ko nakita ko agad si baby and may heartbeat n din sya via tsv.. patsv n din kau mima pra d kau nagaalala..

ako mumsh ,2021 nag ectopic pregnancy test din pero last sept 29 na transv nko.