22weeks pregnant

Ask ko lang mga mamsh, sino dito yung 22weeks na tapos hindi pa gaano maramdaman yung paggalaw ni baby? Pero sa ultrasound naman e makikitang active siya/magalaw? -medyo malaki din kasi body built ko and first time mom ako,kaya di ko madetermine kung galaw na b ni baby yun or hindi. Ano po b pakiramdam bka meron po mkkpgdscribe saakin diyan. Ty.

1 Reply

Same tayo momsh, naramdaman ko lang si babg mga 27 weeks na .. parang pitik pitik lang.

5y ago

Yes momsh ganun nga din nararmdaman ko