worried mom

Ask ko lang mga mamsh... okay lang po ba ipa tuloy ko pag pa inom ng antibiotic ng bb ko yan kasi ne recita ng pedia sa kanya yung tumatae cya tapos ngayon may ubo at sipon baby ko pagakawala ng pag tatae nya.. salamat sa sagot po..

1 Reply

for antiboitics po kelangan sundi ang unang reseta, yung time kelangan inumin at duration. hindi po pwede na tatapusin agad ang paginom or ieextend pa. Baka po kasi maimmune anak nyo sa anti biotic.mas okay po na bisita kayo sa pedia ulit para sa ubo nya at sipon.baka may ibang gamot po na ireseta