IN LAWS

Ask ko lang mga mamsh , okay lang bang magpabayad ang Lola or Lolo sa pag aalaga ng apo nila ?

20 Replies

For me Kung may pera ka at may awa ka sa lola/lolo bigyan mo kasi mahirap mag-alaga ng bata,imbes na nagrerelax nalang sila nag aalaga pa.

Para saken parang kahit unting lang tulong na pera na lang den sa nag aalaga o sa in laws mo. Dahil mahirap den mag alaga at maghanap ng mag aalaga

Mama ko at Ate ko ang ng aalaga ng kambal ko pg nsa work ako..kusa ko binibigyan sila kahit sabhin n nde humingi pasasalamat ko s pg aalaga.

For me, no. Pero dapat lahat ng gastos ng baby ay sagot nyo. Then abutan mo din si byenan ng food or any goods

d nman actually bayad parang pakonswelo mo lng na bgyan or mag abot ka

Okay lang kung may budget naman. Parang tuling na din po yun sa kanila.

Hnd po ksi apo nla yon

Abutan or bigyan mo nlng. ☺️

Abutan mo nalang. 😊

ok lang naman mamsh