SSS

Ask ko lang mga mamsh magkano po nakukuha sa SSS maternity kapag CS and employed ka po?? Salamat po sa sasagot.God Bless☺

12 Replies

Employed o hindi basta may contribution ka na pasok sa requirement nila for matben, may makukuha ka. Kung gusto mo na maximum ang makuha which is 70k, pay the maximum contribution na 2400 per month.

Depende po un s sss contribution mu... regardless qng normal o cs k. Qng employed k... qng mgkanu sweldo mu... for 105days... bale my bibigay un sss... meron din c company...

September pa ako manganganak nakakuha ako ng 37k advance payment after ko mag process ng mat1. Dko alam magkano makukuha ko after magpasa ng mat2 kapagka tapos na manganak.

Normal Delivery Last August 6 2019. 63k nakuha ko 98days lang ksi ung 7days binigay ko sa husband ko. siguro kung di ko binigay 7days papalo ko ng 70k

5y ago

yis po. Iniisip ksi nila hassle pa pag after manganak aasikasuhin pa yan imbis nag aalaga nlang dw ng baby kaya halos lahat ng preggy sa company nmin di nahirapan maglakad at tlaga inaadvance nilaa

Same lang cs at normal. Nka kuha ako ng 56k, max contri na ako nyan.

5y ago

1.7k pa yung contri ko last year. Di naka abot ang 2.4k na contri ko kaya 56k lang. Yan na yung maximum noon.

Depende sa contribution and updated dapat 🥰🥰🥰

Depende sa contribution mo, ako noon umabot din 40k.

Nakasalalay yun sa contribution mo.

Depende sa contribution nyo

Cs at normal same lang po.