14 weeks pregnant

Ask ko lang mga mamsh kung ano na tini take kapag 14 weeks ng preggy? Kasi di nag rereply yung ob ko. Patapos na yung mga iniinom ko sa April 10. Pa help poooo ?

2 Replies

Try mo tawagan si OB mo para sure. Pag wala pa din, same nlang muna bilhin mong gamot kung ano reseta ni OB kadalasan naman if normal lahat ng previous test at check up mo ang importante is folic, vitamin C, ferrous at yung sa calcium.

first 3 months folic acid . then multivitamins . calciumnade . ferrous sulfate base po yan sa reseta po ob ko dati