IE

Ask ko lang mga mamsh anong ginagawa sa IE? Sa anong dapat kong gawin o iprepare before ma-IE? ? Any advise? TIA.

36 Replies

Ipapasok lang po yung 2finger para sukatin kung gano na po ka dilate or buka Yung cervix ninyo Doon po malalaman kung ready na daanan palabas ni baby..relax Lang po.

Relax ka lang po mamsh😊Need talaga po yun para mameasure yong cm niyo😊Btw goodluck mommy!Kaya niyo yan♥️

Ihanda mo sarili mo kasi magugulat ka nlng pag pinasok na niya fingers niya. Hahaha mapapataas nlng tlga pwet mo 😂

5y ago

Hahaha bakit parang nag-enjoy po kayo? 😂 Di po ba masakit?

fifingerin ka po, sorry sa word pero. Kase sinusukat nila kung ilang cm na ba yung sipit sipitan mo.

Masakit e IE papagalitan ka pag umangat pwet mo.. Relax ka lang tapos hingag malalim HAHAHAHA

Ako d ako prepare Kaka ie Lang sakin kanina Hahahaha Wala Lang para Lang finefinger hahahahaha

5y ago

Paiihiin ka po muna ng ob bago ka e ie kasi nakakaihi tlga sya

Relax ka lg mamsh papasok lg yung daliri sa pempem mo at sulatin lng ilan cm kana

Medyo masakit tlg maIE sis.. gawin mo lang magrelax tlg.. wag masyado indahin ung sakit

Relax lang po. Nastress sa akin yong mga ob ko before kasi naninigas daw ako.hehhe..

Masakit ma IE parang labor din, pero need po yon kahit nakakahiya 😁😁