Bawal ba?

Ask ko lang mga ka momshie kapag ba may lagnat ang buntis pwd ba uminom ng biogesic?

12 Replies

Safe po biogesic. Wag pong ipagwalang bhla ang lagnat tulad ng mga sinasabi ng ibang mommies kasi po nkakaaffect yung alteration ng temperature mo kay baby which means ngkakafever din po cya. Pcheck up kna po para maexplaon din mbuti ng OB /healthcare provider mo.

hanggat maaari wg po... tubig lang muna kng kaya po.... pachick up po muna kayo para malaman kng saan po nanggagaling ang lagnat mo. para sakin ganun po kasi takot na takot ako uminom ng gamot eh... 😊

pwde po ung tipong masama na talaga pakiramdam. pero kung kaya naman idaan sa tulog , wag nlng po uminom. ngconsult din po kasi ako lastweek tnanung ko kng pwede ako magtake ng biogesic pwd naman daw.

Pwede yan momshie,safe paracetamol. Wag lang ibang gamot. Ganyan din ako nung preggy ako,nilagnat ako. Uminom ako paracetamol.

Biogesic ininom ko nung 9months preggy ako nagkalagnat ako non. Okay lng yon momsh wala masama :)

Biogesic lang ang recommended pero much better consult ka muna..

Pede po biogesic, pero consult your OB muna before you take medicines.

Water therapy lang po ako pag may lagnat or sipon then tulog

if its 38 degrees n po. better consult ur OB kc delikado un

Yan din tinake q sis.,safe xa sa buntis