Pregnancy

Ask ko lang meron po ba dito 13weeks na pero di parin nakakapag pa check up? Late na kasi nalaman diba masama kay baby yun?

6 Replies

I hope nakapag pa check up na po kau mamshie🙂 need ni baby ng mga vitamins🥺 lalo na ngaun pandemic need nyo ng vitamins ni baby.. 🤍 important po talaga ang check up lalo na ngaun pandemic😔 sabi nga po nila it's better late than sorry

As long as wala naman po kayong nagawang hazardous sa health nothing to worry po. And since alam nyo na po ngayon best po talaga makapagpapre natal check up para makainom na din po kayong mga vitamins

3y ago

Thankyou po😊

utz ka nyan agad sis transV para Makita Ng ob Kung ok baby mo sa tummy.. goodluck

15 weeks buntis pero di pa rin po nakakapag pa check up

ako nga po 6 months ko na nalaman na preggy ako

same tyo

3y ago

Di parin po kayo nakakapag pa check up?