kumukulong tyan

ask ko lang mamshies, normal lang po ba na madalas kumukulo tyan ko? mag3mos nakong preggy. tia!

5 Replies

I experienced the same.. Pro it's the milk i was drinking.. Loose stool din pro hnd naman mayat maya ang pagdumi.. Mga 2x a day lang.. Then nagpalit palit ako ng milk, nag ok ng konti pro may pagkulo pa din khit kumakain ako every 2 hours ?

Mas madalas ka na talaga magugutom kasi you're no longer eating for one but for two ❤ Mas dadalas yan habang lumalaki si baby mo sa stomach mo ❤

sinisikmura ka mommy. try to eat every 3-4 hours. light meal lng po para di rin po kayo makaramdm ng indigestion o ung di natutunawan.

opo, nagugutom lang po ang baby mo nun. try mo po madaming beses kumain but small amounts.

Kain ka ng mga biscuit like sky flakes sis to ease the kulo feelin'