Magkano po ba talaga pacheckup

Ask ko lang magkano po ba talaga magpacheckup? 8weeks preggy palang ako pero yung nireseta sakin Folic Acid 30pcs lang pero siningil ako 1k ng Ob. Ayan po sa picture yung Folic acid at ultrasound ko. Sabi ng byenan ko baka kala mayaman ako kaya siningil ako ng ganun kalaki kasi ang mahal daw masyado ng siningil sakin.

Magkano po ba talaga pacheckup
181 Replies

sakin po 80 pesos lang sinisingil sakin ng OB ko pag nagpapacheck up tas yung mga gamot na nirereseta sakin 8.00 each.

sa mga health center po, libre po binibigay ang ferrous, yung vitamin n lng po na nireseta ang bi2lhin nyo, aq po sa center lng.

500 po consultation fee private then binili ko folic acid sa mercury 23 pesos isa. Baka po pinabayaran na sa inyo ung gamot.

Baka mahal consultation mamsh? Sakin kasi 500 lang may folic na kasama na din consultation fee. 150 lang consultation fee ko

check up po pg private is 350 ultrasound 600 so prang ung gamot is 50 pesos lng. reasonable price na po yan sis. mura na nga po yan

depende po yn s ob..dun sa dati ko 800 + my bayad pa ultrasound..meron nmn ako napuntahan na 700 kasama na ultrasound..😊

Mura na ang 1k kung kasama na checkup and gamot mo. :) yung sakin Hemarate FA ko palang, 20 pcs nasa 500 plus na kaagad. :D

If over po yan sa budget nyo pede naman sa center or murang ob yung ob ko kasi 450 ang singil kasama yung gamot ko

if TVS ang gnwa sau may kamahalan tlga yan nsa 700 pataas plus yung meds na bnigay sau and consultation kaya cguro 1k..

Mura na yan momshie. Kung may ultrasound na at vitamins na binigay sayo. Depende din sa ob kung magkano ang pf every check up.