start na ba ng labor ??

Hello ask ko lang may lumabas kasing dugo pag ihi ko ngayon sumabay sya sa ihi ko. Pero hindi naman sumasakit tiyan ko parang wala lang. Nag sisimula na po ba mag labor pag ganun mag 35 weeks pa lang po ako.

1 Reply

after mo ba umihi nag spotting ka sa panty mo or sa panty liner? kapag wala sa panty liner or panty, at nung umihi ka lang meron pacheck up ka baka may UTI ka (note hnd lahat ng uti symptomatic, may ilang uti na asymptomatic kaya nagugulat nalang cla paglabas ng baby nila may sepsis).. ipacheck mo agad yan para makapag urinalysis ka or macheck kung may bleeding ka.. wag mo ipagbaliwala yan..