Frozen Breastmilk

Ask ko lang kung pwede pang irefreeze yung breast milk na natunaw na? Natunaw rin siya sa loob ng freezer? Kasi sa sobrang init ng panahon o kung sa diko malaman na dahilan natunaw yung mga yelong namuo sa gilid ng freezer pati na rin yung frozen milk ko. Huhu Til now hindi pa rin siya nagyeyelo pero nandun pa rin yung lamig niya. TIA

1 Reply

Sorry to hear about this mommy, but hindi po advisable na i-freeze ulit kapag nag thaw na 😭 kailangan na po siya ipa-inom kay baby

2y ago

grabe sakin din po now lang sa sobrang puno na ung freezer ng milk kusa n syang nag open and now halos kalahati nadefrooze buti n lng may natira pa sa pinaghirapan ko.... panligo n lng ng baby ko ung mga natunaw