SSS MATBEN

Hi. Ask ko lang kung pwede kong asikasuhin SSS MATERNITY BENEFIT ko after ko manganak? Kulang kasi hulog ko don kaya di ko maasikaso magfile ng maternity notification. Malapit na due ko. Balak ko after ko nalang manganak. Need help. Salamat po #1stimemom #pleasehelp #advicepls

2 Replies

Pwede naman po ata. Pero in terms of hulog po, unlike Philhealth na pwede habulin. Yung maternity benefit po, computed sya based sa past na hulog nyo po. Tsaka online filing na din po sila mas pinadali na. Pero pwede din po kayo magemail sa kanila para sure po kayo.

pero dapat po yung Qualified months na kailangan may hulog kayo before kayo manganak

3y ago

wala na pala ako pagasa . kulang kasi 1mo. hulog ko. balak ko sana after ko nalang mngnak hulugan😔