sipon&ubo

Hi, ask ko lang kung pwede ba ko uminom ng Neosep or kahit anong medicine para sa ubo&sipon.. nagpapa Breastfeed po ako, natatakot kasi ako mahawa si baby sakin lalo na lagi kami magkasama .. tnx po sa sasagot??

1 Reply

Iwas lang mommy. Much okay po if natural remedy na lang. Try nyo po lemon serve as water. Kasi ako last week masama pakiramdam ko parang trangkaso lemon lang ininom ko nawala rin yong sipon at ubo ko. Breast feed rin po kasi ako. Takot akong uminom ng medicine baka makasama ky baby.

4y ago

THANK YOU SO MUCH☺️.. takot din ako uminom eh kaso natakot din ako mahawa si baby skin...