Vitamins ?

Ask ko lang kung okay lang uminom ng vitamins kahit hindi pa nag pa check up or niresetahan? #1stimemom

4 Replies

pag sa 1st trimester mommy, importnte ung folic po okey lng nmn un inumin kasi OTC nmn un tapos pachek up ka agad ky OB mo pg my tym kba or mga 8weeks c baby pra marinig mo na heartbeat nya pg 4weeks kasi wla pa yan.early pregnancy pa..

4y ago

talaga mamshhh? na excite tuloy ako hehe. i'm 7weeks preggy. thank you 🤗

Mas mabuti pacheck up ka muna mamsh para tama ang vitamins na ibibigay sa inyo..

4y ago

okay mamsh, thank you.

mas ok po pag reseta mismo po ng Ob..

4y ago

okay thanks

Ilang months na po tiyan nyo?

4y ago

7weeks po.