Ogtt

Hello ask ko lang kung normal po ba tong ganitong result ng sugar. Sabi kasi sakin cs na ako huhuhu

Ogtt
11 Replies

May gestational diabetes po kau. Ako rin nagka GD pero normal delivery po sa akin. Enirefer po ako ng OB ko sa isang Diabetologist. Since hindi naman masyadong mataas ang blood sugar levels ko, diet lang then close monitoring lang pinagawa sa akin (buti nalang at hindi ininsulin). Need po talaga emonitor ang GD kasi pwede itong sanhi ng stillbirth, pagka-ngongo o pagkaoverweight ni baby.

May gestational diabetes ka sis, pero di nman ibig sabihin na cs kana unless may iba kpang complication. Control mo lng diet mo, less sweets, less kanin. :) don't stress yourself, ako po normal delivery kahit na mataas 2 results ng ogtt ko.. pray, diet and exercise is the key 😊..

4y ago

Kasi main concern ko talaga ang baby e. Option na ni ob ang cs kasi kung normal baka mag karisk daw kay baby.

Sis ingat lng po sa matamis. Mataas po ang blood sugar nyo po. Sundin nyo lng po ang OBgyne nyo po at pray lang po. Kaya nyo yan.

Baka po malaki na si baby para sa gestational age nya or may other risks kaya po cs na kayo.

4y ago

Thank u po sa advice

Nasa 37-38 weeks na daw po kasi Ako at sobrang taas pa ni baby 1cm palang daw sya.

Mataas mommy, lagpas na po siya sa reference range ee..

Taas ng sugar mo mommyyyyy

May diabetes ka po

not normal po