Rashes sa katawan

Ask ko Lang Kung normal Lang po ba ang ganito At ano pwede gamot dito #firstbaby #advicepls #1stimemom

Rashes sa katawan
18 Replies

perla lng ang ganitin mung panlaba sa mga damit nya sis kc sensitive pa po ang balat ng mga baby and lactacyd bath po mgnda po mampaligo ni baby pra po mwala mga rashes nya and then pagtulog po sya lagyan nyo po ung muka nya ng gatas nyo . super effective po . gantan lng po gnwa ko sa lo ko nung nagkaganyan sya

not normal po..huhuh..kwawa naman si baby mukhang super kati nyan..pacheck up mo na po kahit sa center lang..iba iba kasi pwde cause ng rashes..sa baby ko skin asthma kaya super gastos kami nung mga 1st few months nya..palit sabon at gatas..pati sabon panlaba same dapat kayo ni baby.

4y ago

Bona po kasi gatas nya ngayon mix sa breast milk ko tapos Naka lactacyd sya Nung una po kasi diaper rash Lang tapos nagkaroon na sya sa muka at Ibang part ng katawan nya

pacheck up nyo po mommy. medyo similar sya sa baby ko na may skin asthma, rinisetahan sya ng cream tsaka body wash. patingin nyo muna po sa doctor para sure.

banlawan lang din poh maigi si baby pag naliligo cya, then try mu elica cream super effective kasi kay baby yun.. mejo pricey lang..

bumili ka po ng oilatum soap sa mercury pansabon mo po sa baby mo tuwing paliliguan mo

bot normal. ipa tingin mo my sa pedia

e lactacyd bby bath mo xa sis..

Better consult your pedia po muna

bungang araw po yaan

Patingin kay pedia