Postpartum hemorrhage

Ask ko lang kung normal to? Kakapanganak ko lang netong June 13. Pang 3 weeks ko ngayon normal delivery. Pero may episiotomy.

Postpartum hemorrhage
7 Replies

Nag ka ganyan din ako after 1 week ng pagka panganak ko. Tuloy ang flow ng blood tapos may pa buobuo din. Sinugod ako sa ospital kasi namumutla ako at na collapsed. Chineck ulit ako sa loob ko baka dw may na tira daw na inunan. Wala naman daw pero yung mga dumi daw na supposedly dapat na labas nag clot daw sa loob kaya ni raspahan ako at inabunuhan ng 2 bags of blood.

It's a good thing lumabas po yan kasi nalilinis yong loob ng tyan, nagkaroon din ako ng malaking discharges pero hours lang after ko manganak. Depende po siguro yon mii. May nararamdaman ka bang pain or kahit ano? If yes then better consult your OB ☺️

pacheck up ka po para sure. june 12 ako nanganak and normal din pero di ako naka experience ng ganyan.

june 13 din po ako nanganak pero wla naman ganyan lumabas saken...pacheck up ka po mamsh

marahil dahil po sa maligamgan niyong iniinom . Pero pa check up pa rin po kayo

sabi nila normal lng daw ang ganyan ... pero sakin walang lumabas na ganyan

punta ka po agad s OB mo mi, pacheck up k po