Baby sleeping routine

Ask ko lang kung normal ba sa 3 weeks old baby na gising ng 12hrs a day? Mostly sa mga newborn more on tulog kaso si baby ko matagal din syang gising bago makatulog.

6 Replies

mostly po normal naman yan mhie sa mga baby pabago bago like ng mood Minsan iyakin, Minsan tahimik .. wag lang po masiyadong mag alala o mapa ranoid sis

Para sa akin not normal po. Ganyan na po na sya ever since or ngayon lang? If ngayon lang naman, possible rin po na Baby Growth Spurt.

not normal for me mommy , mostly ilan hours lang gising mga babies , kundi buong madaling araw , every morning

ask po sa pedia niyo. doesn't seem normal kasi usually wake window ng mga bata at that age is 2 hours ata

not normal po ung baby ko ilng beses mtulog nung months old plng sya khit ngyon 1yr old nsya gnun pdin po

not normal po, madali po ma overtired ang mga newborn