#3Monthspreggy

Ask ko lang kung normal ba itong nangyayari sakin na sobrang payat ko at madalas wala akong gana kumain ng kanin? May time pa na isinusuka ko yung kinakain ko. I'm 3 months pregnant na po. Tyaka kailan po ba nagg-gain ng weight ang buntis? Salamat sa sasagot.

17 Replies

Yes normal po. Ako po 5 months na dpa rin nakakakain ng kanin kasi lagi ko lang po sinusuka. Mga 6months na po ako nakarecover sa lihi stage

going to 3 months di parin naglain ng weight, pumayat din ako simula 6weeks till now pero tiis lang para Kay baby kain lang kahit paunti unti

hala 😲 samantalang ako 3 weeks upto now 9 weeks, 2kg na nadagdag sken.. 😭 pero nagsusuka pa ako 😭

yes mi,nung first tri ko pmayat ako 3kgs dahil sa walang gana,and nasusuka palagi

Same wala din po ako gana kumain pinipilit ko na lng po kumain .

after mawala yang paglilihi mo mi tiis lang

Same 🥲 Ang hirap 🥲🥲