5Months Pregnant

Ask ko lang kung masama ba sa buntis ang matulog ng matulog . Sobrang antukin ko kasi lately . Napapansin ko napaparami tulog ko . #pregnancy #1stimemom #advicepls

17 Replies

For me mamshie ok lang yan lalo na kung talagang antok ka yan isnag sign ng preggy like sabi nga ng ibang mamshie sa comment sulitin mo na mamshie kais pag dating mo 3rd trimester mahihirapan kana talaga matulog like me ang tulog ko tanghali or haponkasi sa gabi hindi na ako nakakatulog mayat maya tayo kasi need ko umihi pag hindi kasi ako nakakaihi ang tigas ng tummy ko nakakatakot baka mag tuloy tuloy contraction. Kaya talagang magigising ka kahit antok na antok ka para lang umihi

i think you should rest whenyou can. wala naman po atang masama dun. kasi pagdating third tri, hirap na makatulog lalo na sa gabi. kaya ako minsan sa umaga okaya hapon ako bumabawi ng tulog.

ako nga mag 8 months na panay tulog padin 😅 di maiwasan ihh lalo na’t inaantok talaga at tag ulan pa.. pero sa saktongg 8months dyan na ako aarangkada mag exercise ng bongga 😊

Sabi kase mamanasin daw po. Dapat nakakapaglakad lakad pa din. Pero if you feel sleepy it’s okay naman po. Mas okay yung well rested ka din para madami ka energy on the D day

Take as much rest as your body needs. Elevate your feet na lang po para iwas manas sa paa, left side lying. Lakad lakad ka rin mommy pag di inaantok para may exercise ka pa rin

Ok Lang po yan mommy kasi pagka panganak natin kulang na tayo sa tulog kung Loloobin ng Panginoon,ksi po mag aalaga na tayo ng baby sa gabi gising🤣🤣

i think okay lang naman, ganyan din ako momshie, im 12 weeks pregnant at sinusulit ko na ung tulog ko kasi alam ko paglabas ni baby puyatan lagi 😂

same last year, 5months pa lng namn pwede pa matulog ng matulog need dn mgpahinga.. pag manganak na po hahanapin na natin yong tulog☺️

Nako mommy, sulitin mo na yan habang kaya mo pang matulog. Habang tumatagal, mahihirapan ka na. Parang ako. 🤣

Hindi naman po masama yun. Sulitin niyo na kase pag lumabas na si baby hindi na kayo makakatulog ng mahaba.