Vitamins for newborn baby

Hello, ask ko lang kung kaylangan na bang painumin ng vitamins ang newborn baby ? Thank you

5 Replies

for newborn baby?? i dont think so. lalo na if exclusive breastfeeding ka. breastmilk has lots of good vitamins for your baby kasi. baby boy ko mula NB till now (he's 1y.o and 1month), no vitamins pa rin siya. exlusive breastfeeding kami 😊😊😊

3y ago

yes po, breastfeeding naman po ako. nag aalangan lang po kasi ako baka need na nya mag vitamins, hanggang ngayon wala pa din akong binibigay.

no need.. di po maganda pinag tatake ng any supplements or meds ang wala pang 6 months.. kahit nga po may fever ang bata padede lang ang usual na advised.

Your baby does not need vitamins yet especially if pure breastfeed ka. Ikaw na lang siguro ang mag supplement ng vitamins but consult your doctor first.

If breastfeed baby po no need. Kame since pure formula si baby pinagtake na sya ng pedia nya ng nutrilin drops when she’s 4 days old

3y ago

tiki tiki po pwd ganun baby ko pag kalabas nmin sa hospital pinapavitamins na nag mother ko tiki tiki pwd sa newborn

Estamin