Diaper Rash

Hi, ask ko lang kung everytime nagchange kayo ng diaper ni baby may nilalagay kayo, like petroleum jelly para di magrashes si baby. Thanks po #1stimemom #firstbaby

1 Reply

nope. cotton and warm water lang panlinis ko. tapos tinatap tap ko yung clean towel after para mabilis matuyo. sinisiguro kong tuyo muna bago lagyan ng bagong diaper. at mabuti nadin hiyang nya yung diaper kaya di nagkakarashes si baby. wag din hayaan mababad yung pwet nya ng ihi momsh kaya palitan lagi yung diaper. may mga nababasa ako dito na di daw advisable maglagay ng petroleum momsh.

3y ago

thanks momsh!