Hi!

Ask ko lang king bakit hindi safe sa preganant ang mga chemical peel? Kasi kung iisipin, di naman talaga nya ma rereach yung baby unless intake orally dba? Then sa net, sinasabi na bawal nga pero wala naman pa daw silang nagawang solid studies or experiment. Then sabi ng ob ko nung tinanong ko sya about it, ang sagot nya, PARA SURE, WAG NALANG. So meaning, pwdng safe.. Kasi wala pang proof na hindi safe? Comments po sa opinion nyo kasi i think i really need a chem peel right now.

1 Reply

Huwag matigas ang ulo isipin mo ang makakabuti sa baby mo and halos lahat talaga ng tao pinagbabawal ang mga chemical sa buntis dahil makakaapekto siya kay baby kahit anong mangyari