Enlighten me mga mommies

Ask ko lang kasi sa 5mos kong di alam na buntis ako puro ako inom, lahat ata ng bawal nagawa kona. Then 6mos nako ngayon, mat side effect ba sa baby ko huhu nasstress ako kapag naiisip ko#pregnancy #1stimemom #firstbaby #advicepls

19 Replies

okay first calm yourself, go to your ob.have a regular checkup.wag ng magbisyo as in totally stop. and pls on the 24th wk suggest to have Congenital Anomaly scan to check lahat lahat from.bones,brain,organs ni baby. im hoping and praying na okay lang baby mo.

nagulat din po ako nung narinig kong mag 5mos na, sa isip isip ko apaka bilis naman. parang kelan lang hindi ako nagkakamens, mga ganon. wala po talaga akong naramdamang symptoms kahit morning sickness wala huhu, nakakatakot.

For your peace of mind.. you can ask for a congenital anolamy scan sis. Pero madalas naman even madame tayo nagagawang bawal during pregnancy nagiging okay si baby. Bawi ka na lang since alam mo na.. live healthy na.

yong pinsan ko po ganyan..healthy nmn ang baby nya paglabas..bawian mo nlng po s vitamins c baby mommy..godbless po sainyo ni baby😊😊😊

5months ang dumaan imposible ata hnd mo alam na preggy ka,.,alm lhat ng babae yn😅

4y ago

possible po. pag irregular menstruation nung iba, di na pansin lalo na kung busy. tapos meron po halos walang sign na buntis. hirap maniwala pero madami case na ganyan

Nakaka pag duda yang 5 months mong hindi alam.😔 Pa tingin kana lang sa Ob

sana okay ung baby mo mommy,pa consult ka po sa OB pra ma check po c baby.

bawi ka sis, inom ka vitamins.

Goodluck.