Folic acid! peede na ba uminom

Hello , ask ko lang kasi nag pt ako positive po and base sa lpm ko 5weeks na po ako, pede na ba ko uninom ng folic acid kahit di pa ko nkapagpacheck sa doctor, kasi gusto ko sana mga 7 weeks na ko papacheck or 6 weeks para sasabay ko narin mag pa transv , un din kasi advice nila sakin mag wait saw ako kahit 2 weeks pa para makita na. Gusto ko na nga sana mag pacheck. ano po brand ang maganda sa folic? #1stimemom #pregnancy #firstbaby

1 Reply

Yep pde na po

3y ago

Kahit folic acid lang ba muna iinumin ko, kasi next week papacheck up namn na ako, para sa ibang irereseta ng ob