Good morning

Ask ko lang kailan po Sinasabi pag e CS kana....36weeks nko tapos d pa ko sinabihan ng ob ko na mag diet kase 83kg nako ok nmn daw lahat ...ma CCs ba ko Kong sakali.... ayaw ko kaseng ma CS #1stimemom #pleasehelp #pregnancy #firstbaby #advicepls

4 Replies

Tama mamshie iwas na sa mga sweets and carbohydrates kasi un talaga nag papalaki kay baby. Lalo na ganyan malpit na same tau 36weeks and 1day ako now. 82kg ako na dating 55.5kg lang. pero sinabihan na ako agad ni OB na hinay hinay na sa pag kain nung 7months palang ako kasi tumaas na BP ko nun. Kaya depende yan din mamshie sa health nyo ni baby or sa assessment sa inyo ni OB 🙂

anong pre pregnancy weight mo sis? depende din kasi sa pre pregnancy weight, kung nasa normal range parin naman yung weight gain. pero ako pinabawas na agad ako sa carbs at pinaiwas sa matamis nung mag gain agad ako ng 6kgs sa isang buwan. buti naman nacontrol ko simula nung nagbawas ako ng rice.

pgkakaalam ko makikita nman ni ob mo sa ultrasound Kung ma cs ka.kung normal nman lahat at d ka high blood.mapapanormal delivery knman

Umiwas ka po sa mga ma carbs mommy at matatamis. Gulay nalang po. para walang complication. at mag exercise nacrin para ma inormal mo.