Hi Mga Momshies

Ask ko lang, I'm currently 32weeks preggy but a bit confused sa correct weeks old ng baby. Kasi my LMP last Dec 7, 2018 but my TVS shows 3 weeks behind that counting. Is there a possiblity na i will labor earlier than the due date w/c is Oct 4 TVS counting po yan. Thanks

1 Reply

Di naman po siguro nagkakalayo .. pero mas accurate po ang LMP..

5y ago

Yes po .. mid sept up to 1st week ng oct.ayan expect mo po ng panganganak mo .. basta wag na po lalampas pa ng 40wks