38weeks pregnant

hi ask ko lang, im 38weeks pregnant and as per sa OB ko sarado pa daw ang pwerta ko, pero ngayon pag uwi ko lang nilabasan ako ng ganto sign naba to ng labor?

38weeks pregnant
2 Replies

Ganyan nmn sis pag na ie na... Nangyari kc akin yan sa 1st baby ko ina ie aq ng hapon kinabukasan naglabor na aq at nanganak kaya magready na.po kau kc anytime pede ka n manganak

5y ago

Ah ganun po ba, salamat masakit sakit narin po ang tyan ko at puson

ganyan ung sa 1st baby ko tapon ie ako 2cm na

5y ago

Kahit kagagaling ko lang sa OB today? Possible kaya?