Make love

Hello. Ask ko lang ilang weeks or months bago makipag make love ulit kay hubby after giving birth? Normal delivery btw. 😊 #advicepls #1stimemom

21 Replies

Momsh, ako nga po mag 1 yr old na si LO but never pa din nakipag DO, di ko alam nararamdaman ko, although minsan we do oral sex po, tska bkt ganun sobrang dry ko po. Tas my time na hirap talaga si hubby mag insert sa akin. Minsan naawa din naman po ako kasi syempre gusto ko rin naman sya pagbigyan. Kaso yun nga po ang problema or siguro minsan parehas lng kmi pagod, sya sa trabaho ako sa pag aalaga kay LO. Kaya siguro ganun ang pakiramdam ko.

3y ago

hi mam ask ko po ano po yung lube?