Make love

Hello. Ask ko lang ilang weeks or months bago makipag make love ulit kay hubby after giving birth? Normal delivery btw. 😊 #advicepls #1stimemom

21 Replies

pwde na after a month pero kung ayaw mo agad masundan dapat mag family planning, para kasing ang bilis mabuntis agad pagka-panganak, sa case ko sipa at tadyak muna ako sa mister ko kapag gusto tumabi 🤣🤣🤣 kidding aside, sabi ko abstinence muna kami, mahirap na,

3y ago

its fine hahaha. 8 years kasi bago kami nagkababy thru withdrawal kaya okay lang sakin magdo. problem is I'm not comfortable kahit nag iinit ako.