27 weeks, 2nd pregnancy

Ask ko lang if may same case po ba dito, 27 weeks pa lang kasi ako tapos nakakaramdam na ako ng sakit sa may singit, yung parang buto sa singit? tapos parang feeling paga ang vagina? naramdaman ko lang kasi ito sa first baby ko nung around 35-37 weeks na ako

1 Reply

Nakaramdam po ako ng sakit sa singit before mga 25weeks po ako pero di naman po sobrang sakit and sa right side lang po.

4y ago

hi po kamusta po? okay lang po ba si baby niyo? same case din po kasi sa akin ngayon sobrang sakit ng singit ko 27 weeks din po ako ngayon.