November EDD

Hi ask ko lang if qualified po ba ako sa MatBen ng SSS November po yung EDD ko pero yung employer ko this 2020 gang Feb2020 lang nakapagbulog due to lockdown. Since po na floating po kaming ibang staff na stop din po yung contributions inadvised po ako na mag voluntary paano po kaya? Please help. FTM here. God Bless

1 Reply

Kung Nov po ang EDD niyo, kailangang may hulog kayo for atleast 3 months from July 2019 to June 2020 para maka-avail kayo ng MatBen.

4y ago

Thanks po for answering. God Bless