SSSMAT BEN

Hi, ask ko lang if paano nag submit maternity notification sa SSS, sabi kasi sakin sa branch need ko mag pay ng 2600 then automatic voluntary na sya, Almost 3 weeks na di pa ko makapag submit kasi di pa daw na cchange as voluntary yung SSS ko, eh ang sabi sakin wait lang ako ng 1 week before submitting it. What Can I do po? and di po ako makapunta sa SSS branch namin ngayon kasi malayo and bawal po ako magbyahe byahe, mag complete bed rest daw ako sabi ng OB. And I've been trying to call SSS customer service ang hirap nila tawagan. Thank you.

7 Replies

July pa ko nagbayad, up until now hindi pa napapalitan status ko 😞

2y ago

mag email po kayo. kay sss para ma notice po nila