..

Ask ko lang if its okay to use silka lotion for pregnancy or not kasi may harmful effects to kay baby?

5 Replies

pwede lang sis...yung 1st baby ko nga nagamit pa ako ng maxipeel wala namang side effects...according to my dermatology wag lang inumin or kainin..

Not sure pero di ako gumagamit ng whitening lotion sis, moisturizing lotion lng esp. sa tummy ko pra hindi daw mag dry yung skin...

Pinagbawal sakin ni OB mommy and whitening lotions.. Johnsons baby lotion lng gamit ko ngayon

always listen to your OB, bawal po kahit ano whitening products lotion or soap man

Hindi ako gumagamit ng mga lotion habang preggy as a precaution