poop baby normal ba?

ask ko lang if normal ba tong poop ni baby? worried lang baka kasi my diarrhea#firstbaby #1stimemom #advicepls #pleasehelp

poop baby normal ba?
2 Replies

Ilan months na ba si lo mo? Kung hindi naman maya't maya ang pag poop nya at hindi iritable normal lang naman po yan tingin ko if bothered ka pa rin better consult your pediatrician

madlas nman po ba dumede c baby mommy? if 2days na po at ngtatae parin c lo nyo pa check nyo na po sa pedia ..