37 weeks and 5 days pregnant

Ask ko Lang if madami kumain at tulog ng Tulog sa tanghali is nakaka apekto Para di agad lumabas si baby Sabi kasi samin dito Hindi ako dapat nagkaka kain at tulog ng Tulog kasi mahihirapan ako manganak Nagtatake din ako ng eveprim. At naglalakad lakad and squat pero close cervix pa din Advice plssss #pregnancy #1stimemom #firstbaby #advicepls #advicepls #theasianparentph #theasianparentph

14 Replies

eat moderately mommy since nasa 37 wks ka na, tulog sa tanghali okay lang po yan, need mo rin ng rest. Don't skip your primrose malaking tulong yan, and also more on squat lakad or akyat baba ka sa hagdan para bumaba si bibi mo. Tulog din ako ng tulog nun, napapagalitan din ng nanay sa katigasan ng ulo 😂 pero konti lang ako kumain, 41 wks, induced labor, normal delivery w/o epidural at tahi 😊. Good luck mommy and congrats! 😊

4y ago

Pwede kopo ba malaman Kung ano or Paano yung diet nyo Nakain po ba kayo ng rice

palagi ako nttulog twing gstu ku.. but I eat in foods in moderation ..thnks to God di nmn nhirpan... pray klng po... its very helpful

4y ago

wla po hihi..since kse more on fruits aku and veggies then mrhimahan tlga akung uminum ng water ...di aku mka rice tlga

Up