Radiation, is it bad for pregnancy?

Ask ko lang if madalas gumagamit ng gadgets na may radiation like cp, laptops, computer, etc. is may masamang epekto ba ito sa baby at sa buntis? Respect post po. Tyia and god bless everyone. #firstbaby #advicepls

2 Replies

I was working from home nung preggy ako, 8 hours nasa PC, then phone after work kasi may business ako. I think Less mo lang sya prior to sleeping para makatulog po kayo ng maayos. 😊

The mentioned gadgets emit lesser amount of radiation naman compared to xray and ct scan machines, photocopy machines kaya I don’t think may effects.