work

Ask ko lang hanggang kelan pwede mag work ang buntis safe pdin ba mag work ako kht na kalan lagi ang kaharap ko? 3 months preggy ako cook ako sa isang resto,

20 Replies

Depende po..kung wala naman po complication sa pagbubuntis pwede po hanggang kaya mo pa, kasi ako nag leave ako sa work 34 weeks na tiyan ko.. pero kung medyo maselan po mas okay po kung mas maaga.

As long na comfortable po kau and regular kau mag pacheck up s OB nyo pede pa kau mag work. Pero kung naapektuhan na po ang health nyo baka pede n po muna kau mag pahinga?

ask your OB po, ako advice to ML na since 6mons kc GY work ko and may postpart history ako sa 1st and 2nd pregnancy ko tas eto pang 3rd twins kaya maaga tpos bed rest...

Better consult your OB regarding work hazards. Meron kasing iba na pwede sa kanila meron iba na hindi, depende kung maselan ka or hindi.

You are exposed to too much heat.. Not good for you and your baby.. Overheating is dangerous to pregnant moms...

Yes okay lang po kasi protected si baby ng maraming layers. Wag ka lang po magkakasakit. Take your vitamins

Depende po sa katawan nyo kung kaya pa naman mag work as long as walang complication

masama daw naiinitan ang tyan while preggy, its better to ask advise from ur OB.

masydo pong mainet , dkpoba nahhirapan huminga?

Ako 8 months na still working hehe